CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8

NĂM HỌC: 2020-2021

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam sáng nay, 19/04/2021 trường tiểu học Bùi Chát tổ chức “ Ngày sách Việt Nam lần thứ 8”để nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường, nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập. Ngày hội đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh trong trường tham dự.

Việc tổ chức Ngày hội đọc sách tại trường tiểu học Bùi Chát lần này nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể thầy cô giáo, các em học sinh. Thư viện nhà trường ngoài việc trưng bày sách, văn nghệ chào mừng, giới thiệu những cuốn sách hay đến thầy cô giáo và tất cả các em học sinh, thư viện tổ chức một số trò chơi nhỏ, mỗi câu trả lời đúng là một phần quà.