HỘI THI TRUYỀN THÔNG GIẢM NHẸ THIÊN TAI CHO TRẺ EM

NĂM HỌC: 2020-2021

Chiều ngày 22/04/2021 trường tiểu học Bùi Chát long trọng tổ chức hội thi truyền thông giảm nhẹ thiên tai cho trẻ em, chương trình này được Tỉnh, Phòng giáo dục Thành Phố Hội An phối hợp cùng với nhà trường tổ chức. Hội thi diễn ra với nhiều nội dung như văn nghệ chào mừng, phần thi rung chuông vàng dành cho các em lớp 4,5 với những kiến thức về thiên tai, rủi ro, những kiến thức mà các em đã được học, qua phần thi mới thấy các em nắm vững kiến thức cũng như có một kiến thức sâu, rộng. Phần vẽ tranh vẽ về nội dung thiên tai thể hiện phong phú, đa dạng qua từng nét vẽ uyển chuyển, tự nhiên của các em khối 4,5. Phần thi tiểu phẩm cũng không kém phần hấp dẫn, qua tiểu phẩm các em cũng thể hiện rõ được những tình huống, viễn cảnh đời sống hiện thực hàng ngày mà chúng ta hay mắc phải.

Kết thúc hội thi là phần trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi. Bên cạnh đó, ông Tùng chủ dự án thiên tai có đôi lời phát biểu cảm ơn đến nhà trường đã phối hợp với Tỉnh tổ chức thành công hội thi này.