LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT

NĂM HỌC: 2021-2022

Hòa chung không khí chào đón lễ khai giảng năm học mới của cả Nước.  Đúng lúc 6giờ30 sáng ngày 5/9 , trước các cổng trường tiểu học Bùi Chát, đông đảo phụ huynh đưa con đi dự lễ khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng từ 7h00 đến 7h35, trên sân trường rợp sắc hoa rực rỡ và cờ đỏ sao vàng. Do ảnh hưởng dịch bệnh covi 19 số lượng học sinh đi dự lễ khai giảng có phần hạn chế từ khối 2 đến khối 5 mỗi lớp đại diện 3 em.

Đầu tiên là phần chào đón học sinh lớp 1, những ánh mắt ngơ ngác, e ngại dường như tất cả đều trở nên mới mẻ đối với các em, trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới…Làm chúng ta nhớ lại hồi ức ngày đầu tiên đi học một kỉ niệm chợt ùa về.

Tiếp tục chương trình lễ khai giảng là phần tặng hoa của các cấp Ủy, đoàn thể trao tặng hoa chúc mừng năm học mới với nhà trường.  Tiếp theo là phần đọc thư của Chủ Tịch Nước do cô Lý Thị Hữu Lệ Quyên- Phó hiệu trưởng nhà trường

Phần diễn văn của cô  hiệu trưởng nhà trường gây xúc động khó tả. Kết thúc lễ khai giảng là một hồi trống trường vang lên chào đón năm học mới bắt đầu.