A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ CHÚNG EM YÊU SÁCH NĂM HỌC 2018-2019

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

VỚI CHỦ ĐỀ CHÚNG EM YÊU SÁCH

NĂM HỌC: 2018-2019

Hưởng ứng “ Ngày hội đọc sách” Chiều ngày 11/04/2019 Trường tiểu học Bùi Chát long trọng tổ chức “ Ngày sách Việt Nam lần thứ 6” để nâng cao văn hoá đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường, nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường kết hợp cùng với thư viện Thanh Hóa Thành phố Hội An tổ chức “Ngày Hội đọc sách với chủ đề chúng em yêu sách”.Ngày hội đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh trong trường tham dự.

Việc tổ chức Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Bùi Chát lần này nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. . Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Bằng sự khéo léo, sáng tạo, các cô cán bộ thư viện Thanh Hóa, thầy cô giáo và các em học sinh các gian trưng bày những mô hình sách đẹp mắt , với tất cả các loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Bên cạnh, việc trưng bày các loại sách các em còn được chơi những trò chơi nhỏ do các cán bộ thư viện Thanh Hóa tổ chức. Phần gay cấn nhất không thể không kể đến là trả lời những câu hỏi về phố cổ Hội An trả lời đúng sẽ được một phần quà, nhìn các em học sinh rất háo hức. Ngoài ra, các em còn được thỏa thích đọc những cuốn sách mà mình yêu thích…. Đây được xem là một hoạt động vô cùng bổ ích đối với tất cả các em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 173
Năm 2021 : 1.975
Học sinh